Tổng hợp các bức hình ảnh chụp kỷ yếu đẹp – lạ – chất nhất quả đất

Một năm học sắp kết thúc cũng là lúc những hình ảnh chụp kỷ yếu đẹp được thực hiện và thu hút được rất nhiều sự chú ý. Ảnh kỷ yếu thời nay không chỉ đẹp là đủ mà phải còn độc, lạ và chất. Cái chất đó được các bạn học sinh, sinh viên đưa vào những bộ ảnh kỷ niệm của mình một cách đầy sáng tạo như lời chia tay ngọt ngào nhất dành cho nhau. Hãy cùng xem qua những hình ảnh chụp kỷ yếu đẹp và độc nhất hiện nay.


Hình ảnh chụp kỷ yếu đẹp khi hóa thân thành phù thủy

Hình ảnh chụp kỷ yếu đẹp phong cách Harry Potter

Bộ ảnh độc đáo này do nhóm học sinh trường THPT Ngô Quyền Hải Phòng. Xuất phát từ việc nhóm bạn đều là fan của bộ truyện nổi tiếng Harry Potter, để có những bức ảnh độc đáo, họ đã hoá thành những phù thuỷ phép thuật đầy quyền năng.

Để thực hiện bộ ảnh này, các bạn phải lên ý tưởng từ rất sớm và chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ việc chuẩn bị kinh phí đến thiết kế trang phục. Để đủ chi phí cho ý tưởng của mình, các thành viên còn đi bán đồ ăn sáng để đóng góp quỹ lớp. Và kết quả là bộ ảnh mà các bạn thực hiện được rất nhiều người yêu thích.


Hình ảnh chụp kỷ yếu đẹp như poster phim Hollywood

Hình ảnh chụp kỷ yếu đẹp phong cách “Kong”

Lấy cảm hứng từ bộ phim “Kong” Đảo đầu lâu” được thực hiện tại chính quê hương của mình. Các bạn học sinh 12B3 THPT Trần Hưng Đạo, tỉnh Ninh Bình đã sáng tạo một bộ ảnh kỷ yếu vô cùng độc đáo. Những hình ảnh quen thuộc tại quê nhà xuất hiện trong bộ phim Hollywood đều được các bạn tái hiện một cách nghịch ngợm, đáng yêu trong những bức ảnh kỷ yếu của mình.

Hình ảnh chụp kỷ yếu đẹp phong cách “xóm chợ”

Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo từ cái tên đến concept này là của các bạn học sinh đến từ lớp 12A6, khoá 52 trường PTTH Thác Bà, huyện Yên Bình, Yên Bái. Những bộ ảnh kỷ yếu thông thường được chụp theo phong cách sang trọng, hiện đại hoặc thanh lịch, đơn giản thì các bạn trẻ ở đây lên concept đi ngược lại hoàn toàn. Với những thứ tưởng chừng chẳng bao giờ xuất hiện trong hình ảnh chụp kỷ yếu đẹpnhư mái nhà tranh, dép tổ ong, xe Cub hay nơm gà, “quần bà ngoại”…đều được các bạn áp dụng triệt để tạo nên một bộ ảnh thật sự hài hước, vui nhộn nhưng vô cùng cá tính và thần thái như ảnh tạp chí thời trang.


Hình ảnh chụp kỷ yếu đẹp phong cách “xóm chợ” hài hước

Hình ảnh chụp kỷ yếu đẹp phong cách “tổ dân phố”

Lấy ý tưởng từ ca khúc “Thật bất ngờ” các sinh viên lớp Báo chí K13 Chất lượng cao ĐH Khoa học Xã Hội & Nhân Văn TP.HCM đã tạo nên một bộ kỷ yếu không đụng hàng. Hay nói đúng hơn, bộ ảnh chính là câu chuyện về một tổ dân phố vô cùng tếu táo.


Hình ảnh chụp kỷ yếu đẹp, độc đáo của sinh viên báo chí

Bạn sẽ gặp những nhân vật quen thuộc mà bất kỳ tổ dân phố nào cũng có: cô bán nước, chú xe ôm, nhân viên bán hàng đa cấp, vé số, kiều nữ, đại gia…Tất cả tạo thành một tổ dân phố cực kỳ vui nhộn và khiến người xem phải “thật bất ngờ”, giống như trong lời bài hát cùng tên của ca sĩ Trúc Nhân. Tất cả tạo nên một bộ hình ảnh chụp kỷ yếu đẹp, độc và chất lừ.