Tiếp thị trực tuyến và các doanh nghiệp trong nước

Internet đã đi một chặng đường dài. Từ một mạng nhỏ tạo thành từ chỉ một vài trang web cho hàng triệu website trên mạng Sau khi kết nối.

Tầm quan trọng của Internet, ngày nay, Làm cho địa phương và các doanh nghiệp nhỏ né tránh nó, suy nghĩ đó hưng thịnh trên internet chỉ dành cho các doanh nghiệp lớn và các tổ chức Với nguồn tài nguyên khổng lồ.

Điều này có vẻ trong khi phải là trường hợp, tiếp thị thích hợp là phù hợp hơn với các doanh nghiệp nhỏ. Sự xuất hiện của các tìm kiếm địa phương đã tạo ra một nền tảng Ngoài ra cho các doanh nghiệp ra thị trường tại địa phương trên internet Bản thân.

Địa phương hầu hết các tìm kiếm được Nhằm vào việc tìm kiếm các giải pháp cho các nhu cầu người dùng cục bộ, các doanh nghiệp địa phương cũng được định vị cao nhằm thực hiện Những nhu cầu này.

Doanh nghiệp kinh doanh viễn thông thực địa phương, thợ sửa nhà, các hãng phim khiêu vũ, nhà hàng và nhiều hơn nữa có thể tận dụng lợi thế của những người sử dụng nhiều internet tìm kiếm danh sách bất động địa phương trong khu vực địa lý có liên quan của họ.

Mobile Marketing & Local Search

Kết quả nghiên cứu gần đây cho thấy một tăng trong các tìm kiếm điện thoại di động cho các dịch vụ địa phương.

Người dân chủ yếu sử dụng điện thoại di động trong khi họ, khi đang di chuyển, Điều này có nghĩa rằng nếu họ tìm kiếm một dịch vụ điện thoại sử dụng của họ và họ có nhiều khả năng để tìm kiếm một địa phương / doanh nghiệp lân cận cung cấp dịch vụ.

Công cụ tìm kiếm hiện nay kết hợp các công cụ định vị địa lý để tạo ra các trang Search cho việc tìm kiếm có liên quan. Chỉ những doanh nghiệp niêm yết trực tuyến sẽ được hiển thị trong SERPs.

Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc niêm yết trực tuyến của các doanh nghiệp trong nước.
Những thay đổi trong các tìm kiếm cho các doanh nghiệp trong nước.

Nó là quan trọng cần xem xét một số yếu tố làm sáng tỏ về tìm kiếm trong nước.

Hiện có hơn ba tỷ từ khóa trong nước dựa trên các tìm kiếm mỗi tháng

Một phần ba của tất cả tìm kiếm Google được điện thoại di động liên quan đến Dịch Vụ trong nước.

Một đáng kinh ngạc 50% của tất cả các tìm kiếm liên quan đến Bing tìm kiếm nội bộ

Tất cả của Những tìm kiếm lên đến 90% đang theo dõi với một cuộc gọi hoặc mua

Sự hài lòng của người dùng cục bộ vào việc tìm kiếm kinh doanh trực tuyến là thấp, với một nửa số người được khảo sát cho thấy họ đã liên tục thất vọng vì không tìm được doanh nghiệp địa phương trực tuyến.

Đó là, do đó, rõ ràng địa phương tìm kiếm đó được sử dụng đúng mức của các doanh nghiệp. Cơ hội cung cấp thông qua việc tìm kiếm địa phương là vô hạn.

Đại lý bất động sản, thợ ống nước, các nhà hàng, địa phương bất kỳ doanh nghiệp có thể khai thác một cách dễ dàng Những cơ hội bằng cách thiết lập một sự hiện diện trực tuyến tại địa phương đó được tìm kiếm định hướng.

Bằng cách tìm kiếm Tích hợp các địa phương vào hồ sơ trực tuyến của họ, cơ quan bất động sản nổi bật để cải thiện sự liên quan địa phương của họ dựa trên các tìm kiếm và, vì vậy, Cải thiện doanh thu.