Có nên mua sim số đẹp theo phong thủy?

Ngày nay việc mua sim số đẹp đã trở thành một trào lưu khá phổ biến. Nhất là đối với các khách hàng có “máu” kinh doanh, thương trường, chính trường,… Vậy làm sao để gây được ấn tượng đẹp với những người mà bạn quen hay sắp quen bằng việc đưa số điện thoại “vàng” của mình cho họ. Câu trả lời là hãy làm theo những gì mà những người khách VIP trên làm, đó là sắm ngay cho mình sim số điện thoại theo phong thủy cực đẹp.

I. Có nên mua sim theo phong thủy?

Câu trả lời đó là: CÓ. Theo tâm linh của phong thủy, bởi vì chúng ta thường tin vào các con số may mắn. Ông cha ta cũng có niềm tin rằng những con số theo một cách tự nhiên nào đó, sẽ có những ảnh hưởng không nhỏ đến người sở hữu chúng. Chính vì thế, việc bạn mua sim phong thủy không chỉ là hợp vận mạng, hợp phong thủy mà đây còn là số làm ăn, số “cầu may” để tai qua nạn khỏi, thuận buồm xuôi gió trong công việc và có cuộc sống gia đình viên mãn, sung túc.

II. Mua hợp sim phong thủy còn mang lại điều gì cho gia chủ?

Trong bất cứ mối quan hệ nào, là ngoại giao hay chỉ đơn thuần là nối kết tình thâm giao trong một gia đình, một nhóm bạn,… Thì việc cần làm nhất vẫn là cho đối phương số điện thoại của mình.

Trong công việc, bạn sẽ không tránh khỏi việc phải trao cho đối tác, đồng nghiệp, cấp trên hay cấp dưới của mình tấm danh thiếp. Cũng chính trên tấm danh thiếp đó, điều mà đối phương quan tâm nhất vẫn là tên, địa vị và số điện thoại của mình. Đây cũng là lý do chính yếu mà bất cứ người nào khi đi làm, bước vào chốn công sở cũng đều mong muốn mua sim số đẹp để gây ấn tượng với đối phương.

Vô hình trung, qua số điện thoại của bạn, đối phương có thể “tự đánh giá’ được mức độ tiếng tăm, cấp bậc và tài chính của bạn. Từ đó, họ sẽ thấy việc hợp tác làm ăn hay tạo mối quan hệ với bạn là vô cùng cần thiết. Số điện thoại đẹp được xem như “bộ mặt thứ 2” của con người.

Với những dẫn chứng trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sim số đẹp theo phong thủy về sử dụng rồi nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp hãy liên hệ ngay cho trang web https://www.simsogiare.com. Mọi thông tin mua sim số đẹp sẽ được giao dịch nhanh chóng thông qua địa chỉ này.